Vùng nho Cachapoal Valley – Chile

Tên gọi xuất xứ: Vùng nho Cachapoal Valley
Khu vực: Central Valley Khu vực tiểu vùng: Rapel Zone: Cachapoal
Khu vực lân cận: Entre-Cordilleras, Andes

vung-nho-Cachapoal-Valley

Vùng nho Cachapoal Valley

Nằm 85 km (53 dặm) về phía nam của Santiago, Thung lũng Rapel là trung tâm nông nghiệp của Chile và được chia thành hai khu vực winegrowing. Cachapoal, phía bắc, được biết đến chủ yếu cho nho đỏ. Cachapoal Alto trải dài về phía đông vào chân núi Andes và sản xuất thanh lịch, Cabernets cũng cân bằng và hỗn hợp màu đỏ.Xa hơn về phía tây về phía dãy núi ven biển, khu vực Peumo chỉ nhận được đủ ảnh hưởng dại dương mát mẻ để tạo ra một nơi ấm áp, nhưng lý tưởng khí hậu không nóng với vang  nổi tiếng, tròn vị, trái cây nhất là Carmenere của khu vực.

Khí hậu Địa Trung Hải.340 mm (13.4 in) lượng mưa mỗi năm.

Đất: Đá dăm và đất cát về phía đông.Đất sét về phía tây.

Giống nho thích hợp: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, và Carmenere.

Diện tích phân bổ giống nho:

Cachapoal

Diện tích phân bổ giống nho

 

Leave a comment